0945 77 1982

Học google adwords ở đâu tốt nhất

khoa hoc google ads tu co ban den nang cao

Học google adwords là gì?

Hiện nay rất nhiều người được nghe và thấy những thuật ngữ, tên gọi về google adwords. Nhưng để có thể hiểu về google adwords thì thông qua bài viết này, Bình Dương Mirco xin giới thiệu chi tiết như sau:

Google adwords có tên gọi cũ là Adwords. Đây là một công cụ giúp khách hàng có thể tiếp cận nhanh tới sản phẩm trên website của bạn. Điển hình là google adwords giúp hiển thị quảng cáo của bạn trên công cụ tìm kiếm google nhanh chóng. Giúp quảng cáo bám đuổi theo khách hàng.

Google Adwords là gì
Google Adwords là gì?

Bạn có thể quan sát hình ảnh chú thích ở trên, các vị trí được tô màu vàng là hiển thị của các website đang thực hiện chạy quảng cáo google adwords.

Đây là một kênh quảng cáo tốn phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều loại khác nhau với mục tiêu cuối cùng là tiếp cận được khách hàng tiềm năng để chốt đơn hàng.

Để có thể vận dụng Google Adwords vào quá trình tiếp thị hiển thị marketing online thì bạn cần phải có kiến thức và hiểu biết về nó. Google adwords là một kênh có thể nói giúp mang lại doanh thu, lợi nhuận cho bạn nếu biết cách tối ưu và sử dụng nó hiệu quả. Ngược lại thì chi phí bạn bỏ ra sẽ chẳng thu lại hiệu quả gì.

Học quảng cáo google ads để làm gì?

Học quảng cáo google ads để có thể tạo chiến dịch quảng cáo, tiếp cận khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng từ đó khiến họ trở thành khách hàng của bạn. Tuy nhiên như đã nói ở trên chi phí cho các chiến dịch quảng cáo phụ thuộc vào sự hiểu biết của bạn về google ads.

Các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn cần phải được tối ưu để đánh trúng tâm lý của người dùng (hay còn gọi là khách hàng).

nen hoc google adwords

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức kinh doanh đều có thể học google ads và tự tạo chiến dịch quảng cáo cho chính mình. Việc tự mình thực hiện chiến dịch sẽ bảo đảm bạn hoàn toàn có thể quản lý và điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên học và tham gia các lớp học về Google adwords. Khi bạn có lượng kiến thức nhất định thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí cho việc marketing và tối giãn chi phí để có thể mang lại hiệu quả cao hơn.

Có lớp học google adwords miễn phí

Bình Dương Micro cung cấp khóa học Google Adwords miễn phí. Chúng tôi là đơn vị đào tạo về Digital Marketing uy tín tại Bình Dương. Cung cấp các giải pháp marketing online, đào tạo online, offline tại Bình Dương.

Khóa học google adwords miễn phí của chúng tôi là khóa học online. Bạn có thể hoàn toàn tự ngồi ở nhà mở máy tính lên để theo dõi video và thực hành theo từng bước 1.

Link đăng ký khóa học Google Adwords miễn phí.

Khóa học google adwords online học dễ hay không

hoc google adwords de lam gi

Các khóa học online tại Bình Dương Micro hoàn toàn dễ học, chỉ cần mở máy tính vào xem video và làm theo từng bước. Video của chúng tôi được thiết kế với lên nội dung bài bản, chi tiết giúp học viên hoàn toàn có thể hiểu rõ và thực hiện tốt theo nội dung khóa học.

Bình Dương Micro cũng đá xuất bản các khóa học online trên Edumall. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể theo học các khóa học online của chúng tôi. Khóa học hoàn toàn dễ học, không cần phải tới lớp và vất vả tới lớp vào mùa mưa hoặc dịch bệnh như hiện tại.

Rất nhiều người băn khoăn không biết sự hiệu quả về các khóa học online. Nhưng thực tế đã cho thấy rằng những bạn kiên trì xem video và thực hành đều cho ra kết quả rất tốt khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Hầu hết đều cho ra kết quả tốt và mang lại cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của mình nhiều khách hàng hơn.

Học chạy quảng cáo google ads thực hành như thế nào

Việc học chạy quảng cáo google ads không đòi hỏi quá nhiều thao tác. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ các bước thứ tự theo hướng dẫn của khóa học. Chỉ cần làm theo làm theo rồi bạn sẽ nhận ra vấn đề. Khóa học Google Adword đi từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ hiểu sâu về Adwords, cách set up chiến dịch, cân đối chi phí và sáng tạo mẫu quảng cáo. Thực hành thực chiến ngay trong khóa học.

26503c4989ea6cb435fb

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học google ads tại Bình Dương Micro

 • Phân biệt và lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp mình.
 • Biết cách lập kế hoạch và triển khai quảng cáo Google Adword nhanh – hiệu quả – rẻ nhất.
 • Biết cách cập nhật các chính sách và loại hình quảng cáo mới của Google.
 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo.
 • Hiểu sâu về Google ads để cài đặt chiến dịch & sáng tạo ra các mẫu quảng cáo hiệu quả.
 • Nắm rõ các thủ thuật về giá, tối ưu điểm chất lượng trong Google Ads.
 • Thực hành và thực chiến theo mỗi video của khóa học.

Tự học google adwords có được không

Bạn hoàn toàn có thể tự học Google Ads. Chỉ cần có máy tính để thực hành theo hướng dẫn ở Video. Trước khi tiến hành học Google ads bạn cần chuẩn bị cho mình những thứ như: thẻ Visa, Mastercard của các ngân hàng (tốt nhất nên sử dụng của BIDV).

Xu hướng học online ngày càng phổ biến và bạn phải sẵn sàng để học hỏi ngay tại nhà với một chiếc máy tính cá nhân. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại Bình Dương Micro để nhận được ưu đãi.

LINK ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI BÌNH DƯƠNG trong đó là môn ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TẠI BÌNH DƯƠNG

70397024 2223129397816077 4993772528192192512 n

Hướng dẫn học google adwords tại nhà

Để tham gia khóa học Google Adwords tại Bình Dương Micro bạn hãy đăng ký link tham gia khóa học để được hướng dẫn cách thức học. Do là khóa học online, các bạn phải bảo đảm có internet, có máy tính bàn hoặc laptop. Cần phải kiên trì thực hành theo khóa học và bảo đảm theo hết từng chi tiết, nội dung của trọn bộ video hướng dẫn.

Có một hình thức mà hiện nay các doanh nghiệp đăng ký học tại Bình Dương Micro nhiều nhất, đó là Hướng dẫn học tại nhà, tại văn phòng công ty. Dưới đây là một số hình ảnh Khóa học Google Adwords tại nhà:

70048514 2215134715282212 824172479999115264 n

67521337 2148439985285019 4063190034411421696 n

 

260bd01565b680e8d9a7

74331378 2295063500622666 5724804162726658048 o

5b19c20377a092fecbb1

Học google ads nâng cao

Bình Dương Micro cung cấp khóa học chạy quảng cáo Google Adwords với 2 khóa chính. Bao gồm khóa học nâng cao và khóa học cơ bản.

Khi tham gia khóa học Google Ads nâng cao bạn sẽ nhận được những giá trị như:

 • Phân tích và đọc được hành vi của khách hàng, người dùng trên internet.
 • Hiểu và lên kế hoạch tiếp thị đeo bám, tiếp thị lại dựa trên danh sách khách hàng có sẵn (hay còn gọi là remarketing).
 • Quy trình tạo chiến dịch quảng cáo trên mảng hiển thị Google.
 • Tư duy phân phối ngân sách mỗi ngày để tối ưu chi phí quảng cáo.
 • Tiết kiệm đến 50% thời gian thiết lập quảng cáo để làm chủ Google Editor.
 • Học cách nâng giá bid, nâng ngân sách để tối ưu về chi phí.
 • Học cách tạo quảng cáo GDN siêu thần tốc, mất chỉ 5 phút, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật.
 • Có thể cài đặt các công cụ theo dõi, đo lường mẫu quảng cáo, các chiến dịch, để biết được mẫu nào tối ưu để tiếp tục và mẫu nào nên bỏ.
 • Được học kinh nghiệm từ giảng viên uy tín và có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo google ads.
 • Có thể thấu hiểu được hành vi của khách hàng tiềm năng và không phải đoán mò.
 • Biết cách tạo chu trình chuẩn làm quảng cáo Google Ads.
 • Biết cách tập trung vào 20% khách hàng mang lại lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn.
 • Hiểu và biết cách chi tiền quảng cáo cho kế hoạch của mình.

Tham gia khóa học nâng cao Google Adwords

cb5ca9992c94caca9385

Học google ads cơ bản

Đối với những ai chưa hề có kiến thức gì về Google Ads hay chưa từng học kinh doanh online thì hãy yên tâm, khóa học Google Ads của Bình Dương Micro sẽ hướng dẫn từ cơ bản, chi tiết nhất. Khóa học này mang đến những kiến thức cơ bản về Google Ads. Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tạo các chiến dịch quảng cáo hiển thị trên Google. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo công cụ này để tăng lợi nhuận từ việc kinh doanh online của mình. Tiết kiệm tối ưu về chi phí là marketing ít nhất từ 20% – 30% so với tự nghiên cứu và tìm hiểu về Google Ads. Đây là những kiến thức cơ bản và được tổng hợp, đu từ hơn 10 năm kinh nghiệm của Giảng Viên.

680889940c99eac7b388

 

Địa chỉ học Google ads áp dụng vào Khóa marketing online tại Bình Dương?

Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Phú lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Phú lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi tiết liên hệ:

Liên hệ: Nguyen Son – 0945 771982 – 01667.38.50.37

Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Phú lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Internet Marketing Binh Duong Micro

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe