0945 77 1982

Marketing Online Bình Dương là gì, ý kiến từ tác giả

TFonline marketing strategy 2

Xin chào tất cả mọi người hôm nay là ngày đầu tuần Học Marketing Online Binh Duong trò chuyện về định nghĩa về marketing online là gì ? ly do tại sao có các bài viết ngày hôm nay mình nói về chủ đề này.

Tại vì mình nhận khá nhiều cuộc điện thoại của khách hàng không hỏi vềkhóa học Facebook hoặc là adwords  không hỏi vềkhóa học web, seo, zalo mà hỏi hỏi là học về marketing onlinenhìn chung khách hàng chưa hiểu thật sự về marketing online là gì? 

Marketing online bình dương sẽ định nghĩa thử về nó?

Đối với bản thân mình với những cái suy nghĩ cá nhân thì marketing online nó là một hệ thống tổng thể các giải pháp online, giúp doanh nghiệp có thể lên bật lên được thương hiệu và bán được hàng nhiều hơn.

Cách hiểu về marketing online của nhiều người sẽ có nhiều cách khác nhau, và ngay cả người trong ngành làm marketing online cũng chưa hiểu nó là gì ??

Theo mình nền tảng chính vẫn là web và Seo, tại sao nói như vậy? Vì web chính là ngôi nhà do chính bản lựa chọn xây dựng phát triển và bổ sung tính năng còn nói về SEO từ khóa  là một quá trình định hình lâu dài để khẳng định thương hiệu, dịch vụ mạng trên lĩnh vực Internet và về những hình thức quảng cáo như Facebook, adwords hoặc là Zalo  chỉ là một số hình thức tương tác vào để bật lên thương hiệu, và truyền tải  dịch vụ kiến thức chuyên sâu từ đó đó mọi người nhìn thấy bạn nhanh hơn và họ hiểu Bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực vì chuyên gia trong lĩnh vực nên họ rất tin bạngửi tiền cho bạn là một cách vui vẻ.

Họ hiểu Marketing Online là gì?

Nhiều người trong ngành Marketing Online cũng hay hiểu sai là đưa tiền chạy adwords, anh ơi đưa tiền để mình chạy Facebook rồi sẽ bán hàng dùm ?? nếu bạn không bán được thì có thể là tiền anh chạy ít quá…..

Thật ra cái niềm tin của người dùng ngay thời điểm này đối với quảng cáo là chưa cao vì họ nhìn quảng cáo nhưng lại thăm dò, và tìm hiểu xem thêm và mua ở nơi khác vậy thì đối với cá nhân suy nghĩ của mình marketing online chính là cách mà bạn dùng những hình thức có phí để bật lên sản phẩm dịch vụ kiến thức chuyên sâu của bạn về một nghề một lĩnh vực nào đó và muốn cho khách hàng hiểu rằng mình đang làm Master ở lĩnh vực đó thì tự động khách hàng sẽ đi theo bạn và họ nhờ bạn làm cho họ dịch vụ đó. KHÁCH CHỈ ĐƯA TIỀN CHO BẠN KHI HỌ HIỂU BẠN LÀ CHUYÊN GIA.

internet marketing strategies

và những hình thức không trả phí đó là bạn phải định hình được một cuộc chơi lâu dài hơn và trả phí để bạn phủ rộng thị trường hơn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn

Lấy một ví dụ nếu bạn ở trong phòng mổ có hai người một người bạn biết là một chuyên gia mổ và một người chỉ mới học ra trường và học ở nước ngoài về thì bạn sẽ chọn người nào để mổ cho mình, người có tiền đi học ở nước ngoài về mổ hay là người đã là định hình chuyên gia trong lĩnh vực và hầu như ai cũng biết họ là chuyên gia đầu ngành

Về marketing online cũng vậy suy nghĩ sai lầm về maketing online ở đây là có tiền chạy quảng cáo để bán hàng mang doanh thu,  và cân đối tiền bỏ ra, tiền thu về là ONLINE marketing, Nó là một suy nghĩ có thể sai lầm , và theo thời gian cuộc chơi này sớm lụi tàn, chúng ta có thể dùng quảng cáo để bật lên được kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình để khách hàng tự mua hàng của mình một cách chủ động hơn đó là định nghĩa sâu sắc về Marketing Online

Lời khuyên từ Binh Duong Micro?

BẠN CÓ QUYỀN QUẢNG CÁO KHI CHÍNH BẠN ĐANG LÀ MASTER TRONG NGÀNH ĐÓ, KIẾN THỨC SÂU, TRÌNH ĐỘ CAO, VÀ DÙNG TIỀN ĐỂ KHẲNG ĐỊNH 1 LẦN NỮA NIỀM TIN CHUYÊN GIA CỦA MÌNH. NẾU CHƯA ĐẠT THÌ BẠN HÃY QUAY VỀ VÀ LÀM CHO ĐẠT ĐIỀU ĐÓ. VÌ NẾU KHÔNG PHẢI LÀ CHUYÊN GIA KHÁCH HÀNG ĐẾN RỒI CŨNG VẪY TAY CHÀO TẠM BIỆT.

Vậy Chúng tôi hiện nay có 5 khóa học về Marketing Online bao gồm thiết kế web , đào tạo SEO, Đào tạo về Facebook, Adwords và Zalo. Các khóa này bổ trợ lẫn nhau và học 1 khóa đến chuyên sâu, chứ không phải học mỗi khóa biết 1 chút, và gọi là marketing online course 🙂 và càng ngày Binh Duong micro luôn làm những điều khác biệt.

internet marketing2

Cộng một số hình thức khác như email marketing và một số thủ thuật nâng cao hơn inside customer  có thể hiểu được hành vi của khách hàng, sẽ phù hợp với từng công ty từng giai đoạn và từng chiến dịch.

Hy vọng với bài viết ngày hôm nay bạn sẽ hiểu rằng bán hàng coi như là không bán hàng là 1 nghệ thuật đỉnh cao, chứ không phải bạn dùng tiền để quảng cáo rằng tôi có sản phẩm tốt lắm, tôi có sản phẩm đẹp lắm, anh chị mua đi.

TFonline marketing strategy 2

Xã hội ngày càng thay đổi người dùng tự quyết định và lựa chọn thông tin họ không nghe bất kỳ ai giới thiệu hoặc từ quảng cáo

Đây là điều mà Binh Duong Micro muốn chia sẻ và Đây chỉ là một quan niệm cá nhân hi vọng mọi người sẽ tìm hiểu thử và chia sẻ cơ quan điểm của mình về Marketing Online. Mình từng gặp nhiều chuyên gia, chưa từng quảng cáo 1 đồng nào nhưng khách hàng vẫn tìm đến và năn nỉ mua hàng.

Nguyen Son từ Binh Duong Micro 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe